Giấy in nhiệt giá rẻ

Giấy in nhiệt giá rẻ

Mua giấy in nhiệt ở đâu vừa chất lượng vừa giá tốt

Có bao nhiêu loại giấy in nhiệt?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy in hóa đơn bán lẻ, giấy in bill. Nhưng phổ biến hiện nay đang được sử dụng nhiều đó là loại giấy in nhiệt. Vậy giấy in nhiệt có cấu tạo thế nào và có bao nhiêu loại? Hãy theo dõi bài viết để biết nhé.

Giấy in nhiệt giá rẻ , giấy in nhiệt k80 , giấy in nhiệt k57 , giấy in hóa đơn tính tiền , giấy in bill , giấy in bill giá rẻ , giấy in nhiệt giá rẻ tphcm , giấy in hóa đơn giá rẻ , phân phối giấy in nhiệt , phân phối giấy in nhiệt toàn quốc, đại lý giấy in nhiệt tphcm

Khái niệm giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt tên tiếng anh là “thermal paper” là loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Lớp hóa chất này sẽ chuyển thành màu đen nếu được tiếp xúc với nhiệt.Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Nếu bề mặt này được làm nóng trên điểm nóng thì thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit và làm chuyển màu giấy in cho ra hình ảnh và thông tin cần in ấn.

Cấu tạo của giấy in nhiệt 

Lớp bảo vệ ngoài

Lớp bảo vệ ngoài chính là lớp đầu tiên mà ta tiếp xúc nên có tác dụng bảo vệ các hình ảnh hay các thông tin trên giấy in nhiệt không bị biến đổi khi môi trường thay đổi. Nhờ các hợp chất hóa học tại bề mặt ngoài của giấy đã giúp cho hình ảnh và các chức năng in của giấy không bị ảnh hưởng ngay cả lúc trước và sau khi in.

Lớp phủ nhạy nhiệt

Lớp phủ nhạy nhiệt là lớp nằm sau lớp bảo vệ ngoài. Lớp này được phủ một lớp hóa học, đó là những hóa chất nhạy nhiệt. Lớp này khi được tiếp xúc với nhiệt độ sẽ bị biến đổi thành màu đen, hiển thị lên những thông tin in của người dùng.

Lớp giấy cơ bản

Lớp giấy cơ bản chính là lớp giấy thường mà bạn vẫn hay nhìn thấy. Các lớp sơn, lớp nhiệt và lớp bảo vệ được phủ trên lớp giấy này. Lớp giấy cơ bản có độ dày nhất định, quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi in ra.

Các loại giấy in nhiệt phổ biến

Giấy in hóa đơn nhiệt phổ biến gồm 2 loại chính là giấy in nhiệt k80 và k57.

Giấy in nhiệt k80

Giấy in nhiệt k80 là giấy có khổ chiều rộng của hóa đơn in ra dài 80mm chuyên dùng để in hóa đơn cho các máy in hóa đơn khổ lớn như máy in hóa đơn epson, máy in hóa đơn Bixolon, máy in hóa đơn Birch PRP… dùng trong các siêu thị, cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sách. Giấy in nhiệt k80 là loại giấy in hóa đơn 1 liên. Giấy in nhiệt k80 chuyên dùng cho máy in hóa đơn thông dụng thường có đường kính ngoài từ 45-47mm.

Giấy in nhiệt k57

Giấy in nhiệt k57 là giấy có khổ chiều rộng của hóa đơn bán lẻ in ra là 57mm, chuyên dùng cho in hóa đơn bán lẻ từ máy tính tiền casio, các máy in hóa đơn khổ nhỏ. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng để in hóa đơn thẻ game, in hóa đơn tiền điện đều dùng khổ giấy in này. Giấy in nhiệt k57 chuyên dùng cho hóa đơn bán lẻ và là loại giấy in hóa đơn 1 liên.

Cách nhận biết giấy in nhiệt chất lượng 

Giấy có màu trắng đục tự nhiên, không phải trắng sáng quá.

Bề mặt giấy trơn, láng mịn.

Không có bụi giấy rớt ra và không có bọt li ti giấy ở phần cắt của hai đầu cuộn giấy.

Cuộn giấy được bọc bạc hai đầu và có dán tem nhãn hiệu.

Mua giấy in nhiệt ở đâu đảm bảo vừa chất lượng vừa giá tốt

Số lượng 1 – 3 thùng giảm giá 5% (100 cuộn/1 thùng)

Số lượng 5 thùng trở lên 10% và có chính sách ưu đãi cho các lần mua tiếp theo.

Hết giấy gọi ngay : 0903808837 Mr Anh

Email : hoshipaper@gmail.com

Website : www.hoshipaper.com

Địa chỉ mua hàng : 106/15 Phạm Đăng Giảng , phường Bình Hưng Hòa , quận Bình Tân , TPHCM

Giao hàng nhanh chóng 1-2 h các quận trong Thành Phố HCM